เชื่อว่าทุกๆคนจะต้องอาศัยอยู่ในบ้านหรือคอนโดถูกต้องไหมคะ แน่นอนว่าที่อยู่อาศัยนี้ก็เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ในความเชื่อของคนจีน หลายคนที่อยู่ในวงการพนันออนไลน์มานานก็จะมีการจัดบ้านเพื่อเปิดรับทรัพย์ บางคนจริงจังถึงขนาด Renovate บ้านเพื่อให้เหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ย และเผื่อเป็นการเพิ่มโชคลาภในการเล่นพนันออนไลน์ให้รวยมากกว่าเดิม วันนี้เรามีวิธีเปิดบ้านรับทรัพย์มาฝาก

1.เปิดบ้านให้โล่งต้อนรับพลังงานดีๆ ก่อนจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พลังงานดีที่จะทำให้ชีวิตมีแต่เรื่องมงคล ดังนั้นเราจึงควรทำบ้านให้โล่งเข้าไว้ จัดเฟอร์นิเจอร์และข้าวของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย และที่สำคัญต้องหมั่นทำความสะอาดบ้าน อย่าให้มีสิ่งสกปรกที่คอยเป็นอุปสรรคขวางกั้นให้ออกไปจากบ้านด้วย

2.หาตำแหน่งหรือขุมทรัพย์ในบ้านให้เจอ ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าตำแหน่งรับทรัพย์ของบ้านนั้นอยู่ตำแหน่งไหน วิธีการง่ายๆ คือให้ยืนหันหน้าเข้าบ้าน โดยยืนอยู่บริเวณประตูบ้านตำแหน่งท้ายของบ้านฝั่งซ้ายมือคือตำแหน่งถังเงินถังทอง และวิธีการเหล่านี้ยังสามารถใช้หาตำแหน่งรับทรัพย์กับห้องอื่นๆ ได้ด้วย

3.อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา ก่อนจะอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือเข้ามาบูชาภายในบ้าน อย่าลืมยันต์แปดเหลี่ยมในการหาทิศที่เหมาะสม จะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยในเรื่องการเล่นพนันออนไลน์ก็สามารถนำเข้าบ้านได้
4.ประดับบ้านด้วยคริสตัล อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภและเงินทองก็คงจะหนีไม่พ้น ฉะนั้นเราต้องหามาประดับไว้เพื่อเสริมโชคลาภ

5.ข้าวสาร ในหลักฮวงจุ้ยที่ดี ที่เชื่อกันมาอย่างยาวนานคือ ข้าวสารต้องเต็มถังอยู่เสมอๆ ห้ามขาดเด็ดขาด เพราะเชื่อว่า จะทำให้เจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัยจะไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอ เหมือนข้าวที่มีอยู่เต็มถังเสมอ

6.ไข่ไก่ ตามความเชื่อ ไข่ไก่เปรียบดั่งทองคำ ตามหลักฮวงจุ้ย ควรวางใส่ตะกร้าไว้ทั้งหมด 8 ฟอง และวางในห้องครัว จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย

7.จาน ตามหลักความเชื่อรวมถึงภัตตาคารใหญ่ๆ จะเชื่อถือเรื่องนี้มากหากสังเกตดีๆ เขาจะนิยมจานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะว่า จานทรงกลมเป็นตัวแทนของรากฐานอันอุดมสมบูรณ์ ช่วยให้เกิดความมั่นคงตั้งแต่รากฐาน

8.ห้องครัว ตามความเชื่อโบราณแล้ว ห้องครัวเปรียบเสมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยที่ดีนั้นไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้าน หรือกลางบ้านโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้